A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao khẩu trang cho hội phụ nữ các huyện, thành phố

Sáng ngày 30/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức trao 8.000 khẩu trang và 800 bánh xà phòng rửa tay cho đại diện hội LHPN các huyện, thành phố để phát miễn phí cho hội viên, phụ nữ.

 

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao khẩu trang cho đại diện hội LHPN các huyện, thành phố.

Đây là số khẩu trang trong tổng số 15.000 khẩu trang mà Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã chủ động tìm nguyên liệu, huy động cán bộ cơ quan, phối hợp với các nữ chủ cơ sở may may khẩu trang phát miễn phí cho hội viên, phụ nữ.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các cấp hội phụ nữ đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và người dân nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. 100% cơ sở hội tổ chức dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm; khơi thông cống rãnh; dọn cỏ, chăm sóc các đường hoa do phụ nữ trồng; tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ bản thân và các thành viên trong gia đình, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Đồng thời tích cực xã hội hoá nguồn lực, đến ngày 27/3, các cấp hội đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm được gần 60.000 khẩu trang và đã phát miễn phí cho hội viên, phụ nữ và người dân.

Xuân Phương


Tags: khẩu trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết