A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đốt rác vải gây ô nhiễm môi trường

Theo phản ánh của người dân ở khu vực xung quanh Cụm công nghiệp (CCN) Phú An (xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn), một DN sản xuất hàng may mặc ở CCN Phú An đã tự tiện đổ vải rẻo để đốt trên tuyến đường vào thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân, gây ô nhiễm môi trường.

Vải rẻo tập kết trên đường vào thôn Đồng Sim chuẩn bị đốt.

Một số công nhân làm việc tại các nhà máy trong CCN Phú An, cho biết nhiều bao vải vụn chở đến và tập kết thành từng đống lớn bên đường và đốt ngay tại đây, khói đen cùng mùi khét lẹt bốc lên rất khó chịu. Vào ngày thời tiết hanh khô hay ẩm thấp, khói bụi không thoát được nên không khí cả vùng này rất ngột ngạt.

Trao đổi với phóng viên Báo Bình Định, ông Huỳnh Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Tây Xuân, xác nhận trong CCN Phú An chỉ có một DN chuyên sản xuất hàng may mặc, nếu đúng như thực tế người dân phản ánh thì chỉ có DN này chở vải rẻo tập kết trên đường để đốt. Sắp đến chúng tôi sẽ có văn bản kiến nghị với Ban quản lý các CCN huyện, đồng thời làm việc trực tiếp với DN này để có hướng xử lý, tránh tình trạng chở vải rẻo đến khu vực trên để đốt, gây ô nhiễm môi trường.

VĂN LƯU

 

 


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết