A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Deloitte công bố 3 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất”

Ba doanh nghiệp tư nhân vừa được Deloitte công nhận là “Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao danh hiệu diễn ra vào ngày 13/9/2021, tại Hà Nội. Đây là chương trình ghi nhận các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, thông qua việc đánh giá thành công và thành tựu trên phương diện vận hành tổ chức, cũng như đóng góp cho ngành nghề và nền kinh tế.

Deloitte công bố 3 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất”
Bà Nguyễn Trà My, CEO của Tập đoàn PAN - một trong 3 doanh nghiệp tư nhân được Deloitte vinh danh

Ba doanh nghiệp đó là: Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam, Tập đoàn PAN và Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên.

Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất là một chương trình quốc tế của Deloitte được cộng đồng doanh nghiệp tư nhân đánh giá cao khi áp dụng quy trình đã được kiểm chứng để “khám sức khỏe” chất lượng quản lý của doanh nghiệp trên các khía cạnh: chiến lược kinh doanh, năng lực cạnh tranh và sự đổi mới, văn hóa doanh nghiệp, quản trị công ty và tài chính. Quá trình đánh giá các doanh nghiệp đạt danh hiệu tại Việt Nam được thực hiện dựa trên kinh nghiệm triển khai chương trình toàn cầu trong hơn 25 năm, tại 37 quốc gia trên thế giới. Ban giám khảo năm nay là những chuyên gia uy tín bao gồm: Bà Phạm Chi Lan, Chuyên gia kinh tế Việt Nam; thạc sĩ Phan Đức Hiếu, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM); tiến sĩ Nguyễn Thu Hiền, Giám đốc Chương trình MSM (Maastricht School of Management), Khoa Quản lý công nghiệp, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Các doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia chương trình đã trải qua một quy trình đánh giá độc lập và nghiêm ngặt các kỹ năng và thực tiễn quản lý. Quy trình bao gồm việc phân tích và đánh giá chiến lược kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp theo khung đánh giá được áp dụng cho cộng đồng 1.000 Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất trên thế giới. Từ đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ sử dụng quy trình này để cải thiện các chiến lược, giúp xây dựng các kế hoạch nhằm tối ưu hóa nguồn lực và tăng trưởng.

Những thách thức ngày càng gia tăng tại thị trường trong nước và toàn cầu đã thúc đẩy các doanh nghiệp đạt danh hiệu liên tục đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng biến động của thị trường. Những doanh nghiệp đạt danh hiệu lần này cho rằng: thành công đến từ việc tập trung cao độ vào nguồn lực con người và mô hình phân phối sản phẩm - những điều này là chìa khóa giúp doanh nghiệp của họ duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển.

Minh Long


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết