Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ý nghĩa chương trình “Vui xuân đón tết”

Hoạt động trên vừa được phường Đông Ba, TP. Huế phối hợp với Công ty Phú Đạt Gia tổ chức nhằm chia sẻ, đồng hành cùng bà con nhân dân đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Lãnh đạo phường Đông Ba trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn

Ngoài việc trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn với tổng kinh phí hơn 37 triệu đồng, chương trình còn tổ chức Ngày hội “Xổ số vui xuân” với nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm 1 giải nhất trị giá 4,5 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá hơn 2,2 triệu đồng và 3 giải ba, 4 giải tư và 10 giải khuyến khích. 

Tổng kết chương trình “Vui xuân đón tết” - Xuân Quý Mão 2023, địa phương đã trao hàng trăm suất quà cho các các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, đồng thời tổ chức phát thưởng với tổng kinh phí chương trình gần 60 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực nhằm chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về để mọi người có một cái tết vui tươi, sum vầy, ấm cúng. Trong đó, sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đã góp phần quan trọng tạo nên thành công cho chương trình.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG


Tags: Ý nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết