A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ người khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ

Ngày 17.11, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 100 suất quà cho người khó khăn của hai xã Ân Nghĩa và Bok Tới (Hoài Ân). Mỗi xã nhận 50 suất, trị giá mỗi suất hơn 200 nghìn đồng, do phân hội Ân Tường và nhà xe Quang Vũ tài trợ.

Tặng quà cho người dân khó khăn ở xã Bok Tới.

● Hội CTĐ TP Quy Nhơn phối hợp với CLB Người tình nguyện CTĐ thành phố đến thăm, động viên tinh thần và hỗ trợ 3 gia đình có nhà bị sập sau cơn bão số 9 ở tổ 8, KV 7, phường Nhơn Phú. Cụ thể đó là các hộ: Trần Thị Thu Thảo, Trần Thị Nhật Thúy và Nguyễn Thành Lộc. Mỗi hộ được hỗ trợ 2 triệu đồng.

●  Hội CTĐ huyện An Lão đến thăm và trao 100 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng của bão lũ tại xã An Hưng. Trị giá mỗi suất quà là 350 nghìn đồng, gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm khác do Đội cứu hộ vàng xanh Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) tài trợ. Tính đến nay, từ nhiều nguồn tài trợ, Hội CTĐ huyện đã trao tổng cộng 2.851 suất quà cho người dân các xã bị thiệt hại sau bão lũ với tổng giá trị 1,3 tỷ đồng.

KHÁNH HUÂN

 

 


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết