Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mở cửa không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm xuyên suốt 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm sẽ được mở cửa xuyên suốt kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh (từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9).

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận, tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội luôn là điểm đến hấp dẫn đông người dân và du khách đến vui chơi, giải trí dịp cuối tuần.

Mở cửa không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm xuyên suốt 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm sẽ mở trong 4 ngày nghỉ lễ

Vậy nên, trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm hoạt động trong 4 ngày (cả ngày lẫn đêm), các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội chỉ hoạt động buổi tối.

Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, để tạo không gian vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách cũng như kích cầu phát triển hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch, quận kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn lên 4 ngày.

Theo đó, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận hoạt động từ 7 giờ ngày 1/9 (thứ Sáu) đến 24 giờ ngày 4/9 (thứ Hai).

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, Nguyễn Quốc Hoàn cho biết, quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc quận, Ủy ban nhân dân các phường, Công ty Cổ phần Đồng Xuân và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị - Chi nhánh Hoàn Kiếm… chủ động phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, đảm bảo quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách.

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận trung bình mỗi tối có từ 1,5-2 vạn người đến vui chơi. Kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người dân được nghỉ tới 4 ngày, dự kiến lượng khách đổ về đây tăng cao hơn. Bởi vậy, quận Hoàn Kiếm chuẩn bị tốt mọi nguồn lực phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết