A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

V-mark tham gia chương trình “Nghĩa tình với miền Trung” do Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức

Sáng 23-10, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức Lễ phát động Chương trình “Nghĩa tình với miền Trung”.

Các đại biểu tham dự lễ phát động.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập; Đại tá Đỗ Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập; Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập; Đại tá Trần Anh Tuấn, Phó tổng biên tập cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, chiến sĩ, người lao động trong toàn tòa soạn. Đặc biệt, tham dự lễ phát động còn có đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm… quan tâm đến đồng bào lũ lụt miền Trung.

Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo QĐND phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ phát động, Đại tá Đoàn Xuân Bộ cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, các tỉnh miền Trung liên tiếp gánh chịu hậu quả của thiên tai. Tính đến ngày 21-10, đã có hơn 100 người chết và mất tích, hơn 200.000 người phải sơ tán; hơn 7.000 héc-ta hoa màu bị hư hỏng. Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong những năm qua, Báo QĐND thường xuyên quan tâm đến vấn đề hoạt động xã hội. Đặc biệt là việc cứu trợ, cứu nạn để góp sức, chung tay xoa dịu nỗi đau mất mát với nhân dân trên cả nước, đặc biệt là đồng bào miền Trung.

Đại tá Đỗ Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập nhận tài trợ 50 triệu đồng từ Công ty cổ phần truyền thông V-mark

Tại lễ phát động, đồng chí Tổng biên tập thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập Báo QĐND, cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, người lao động Báo QĐND và người dân miền Trung cảm ơn các vị khách quý, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các công ty, đơn vị thân thiết đã kịp thời hưởng ứng chương trình của báo. Đồng chí Tổng biên tập hứa với các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, tất cả những tấm lòng thơm thảo, sẽ phối hợp với các cơ quan, địa phương trên địa bàn để chuyển đến tận tay bà con đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi lễ, đồng chí Tổng biên tập cũng phát động tới tất cả cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động của Báo QĐND, bằng tấm lòng của mình để cùng chung tay hướng về đồng bào miền Trung.

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, Đảng ủy, Ban biên tập Báo QĐND phát động Chương trình "Nghĩa tình với miền Trung" nhằm huy động nguồn lực của toàn xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

Tại lễ phát động, các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm và cán bộ, chiến sĩ, người lao động Báo QĐND đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai, bão lũ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Gia đình thân nhân của liệt sĩ, nhà báo Thâm Tâm, nguyên phóng viên Báo QĐND ủng hộ đồng bào miền Trung 20 triệu đồng.

Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập nhận tài trợ từ ngành Cửa Hà Nội ủng hộ 100 triệu đồng.

Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập nhận tài trợ từ Công ty Ruby Koi Farm ủng hộ 199 triệu đồng.

Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập nhận tài trợ từ các nhà hảo tâm

https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/bao-quan-doi-nhan-dan-phat-dong-chuong-trinh-nghia-tinh-voi-mien-trung-641777


Nguồn:www.qdnd.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết