A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietjet miễn phí xét nghiệm COVID-19 cho khách khởi hành từ TPHCM

Trở lại với bầu trời cùng những chuyến bay "xanh", hãng hàng không Vietjet triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm nhanh COVID-19 cho hành khách khởi hành từ TPHCM.

Vietjet triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm nhanh COVID-19 cho hành khách khởi hành từ TPHCM.
Vietjet cũng đang tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi vé hạng Eco mức giá từ 0 đồng trên tất cả các đường bay khai thác trở lại từ 10-20/10/2021.

Để hoàn thành nhanh chóng các thủ tục khi bay, Vietjet lưu ý khách hàng thực hiện khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng nhận xét nghiệm, tiêm chủng và xem các địa chỉ xét nghiệm nhanh miễn phí tại website https://vnkm.yte.gov.vn; xuất trình mã QR tại sân bay. Vietjet Air khuyến khích khách hàng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để hạn chế đông người tại sân bay.

Khách hàng bay cùng Vietjet cũng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên các chuyến bay như: Các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khỏe (trà gừng), hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn... Đặc biệt, khách mua vé SkyBoss khứ hồi sẽ có cơ hội được tặng vaccine.

Vé 0 đồng được mở bán khung giờ từ 12h-14h trong 3 ngày 10, 11, 12/10 trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

 
PT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết