Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiehl’s triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn để khởi động hàng loạt hoạt động xanh

Trong ngày Trái đất năm nay, Kiehl’s một nhãn hàng của tập đoàn L’Oréal đã khởi động hàng loạt hoạt động xanh trên toàn cầu cho các tín đồ làm đẹp để giới thiệu và khuyến khích phong cách sống xanh qua các giải pháp tái sử dụng và tái chế bao bì. 

Trong bối cảnh bảo vệ môi trường trở thành ưu tiên hàng đầu của xã hội, thế hệ Gen Z - những người trẻ tuổi đầy lòng yêu môi trường và khát khao thay đổi thế giới - đang tìm kiếm cách thức thiết thực để thực hiện sứ mệnh của mình. Lấy cảm hứng từ điều này, L’Oréal, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, đã giới thiệu các giải pháp bao bì có thể tái sử dụng và tái chế, một bước tiến quan trọng trong cam kết bền vững của tập đoàn.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Kiehl’s là túi tiếp nạp kem dưỡng (refill) Ultra Facial Cream. Khi chọn lựa sản phẩm này, các tín đồ làm đẹp đã góp phần làm giảm lượng nhựa sử dụng thải ra môi trường với chi phí tiết kiệm hơn. Mỗi túi tiếp nạp sản phẩm kem này có thể tích 150ml tương ứng với 3 lọ kem dưỡng, tính ra giá thành thì bạn đang tiết kiệm cho mình đến hơn 1 triệu 200 ngàn đồng và cùng lúc giúp giảm thiểu đến 61% lượng nhựa thải ra môi trường. 

-9950-1714022986.png

Mỗi túi refill 150ml tương ứng với 3 lọ kem dưỡng 50ml, giúp khách hàng tiết kiệm hơn 1 triệu 2 và giảm 61% lượng nhựa.

Các túi Refill hiện đang có sẵn trên trang web chính hãng Kiehl’s tại https://www.kiehls.com.vn/vi_VN/eco-products/ và tất cả cửa hàng Kiehls trên toàn quốc và Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4 - tháng Trái Đất! Cùng Kiehls.

-8116-1714022986.jpg

Bên cạnh việc khuyến khích sử dụng túi tiếp nạp, Kiehl’s cũng tổ chức các hoạt động thú vị khác nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của khách hàng trong việc tái sử dụng chai, lọ đã sử dụng hết sản phẩm để chế tạo các vật dụng hữu ích như chậu cây, lọ cắm hoa, hộp đựng bông tẩy trang hoặc tăm bông tai, với mục tiêu hạn chế lượng rác thải sau khi sử dụng sản phẩm.

-3786-1714022986.jpg

Sống xanh cùng chương trình Đổi Vỏ Chai Rỗng, Nhận Thưởng tại cửa hàng Kiehl’s

Với chiến dịch “Đổi vỏ chai Rỗng, Nhận sản phẩm Đầy”, Kiehl's đã thu gom được hơn 14 triệu chai lọ rỗng trên toàn cầu và đang tiếp tục đưa thêm mục tiêu thu gom thêm 15 triệu chai lọ rỗng cho tháng Trái đất trên toàn cầu. Mỗi vỏ chai rỗng, bạn sẽ nhận được 3 sản phẩm thử trị giá 200 ngàn đồng và 2 vỏ chai rỗng gởi lại cho Kiehls, bạn sẽ nhận về sản phẩm mini size trị giá 350 ngàn đồng.  

-7039-1714022986.png

N.B


Tác giả: Sống xanh cùng chương trình Đổi Vỏ Chai Rỗng, Nhận Thưởng tại cửa hàng Kiehl’s
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết