Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng mở bán vàng miếng SJC online từ hôm nay

Trước tình trạng người dân xếp hàng mua vàng miếng SJC ngày càng đông, thậm chí có người xếp hàng từ 3 giờ sáng, các ngân hàng bắt đầu triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến.

Từ ngày 12/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của Vietcombank nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu mua phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng này.

Theo đó, khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Với tiện ích này, khách hàng không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số, ngân hàng sử dụng thông tin đăng ký để thực hiện giao dịch bán vàng miếng SJC tại quầy nên tiết kiệm thời gian thu thập thông tin.

-8145-1718168381.jpg

Trước tình trạng người dân xếp hàng mua vàng miếng SJC ngày càng đông, các ngân hàng mở bán vàng miếng online từ ngày 12/6.

Ngân hàng bảo mật toàn bộ thông tin đã được khách hàng nhập trên tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng.

Vietcombank lưu ý khách hàng kể từ hôm nay (12/6(, ngân hàng này chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của Vietcombank. Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến hàng ngày (ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định) là từ 9h00 - 16h00. Thời gian thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13h30-16h00.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ huỷ xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Theo Vietcombank, giải pháp này đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và bảo mật cho khách hàng, bởi từ nay, khách hàng có thể sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) để đăng ký mua vàng miếng SJC, không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số; tiết kiệm thời gian thu thập thông tin; toàn bộ thông tin khách chỉ sử dụng cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank.

Được biết, trong thời gian tới, các ngân hàng quốc doanh còn lại cũng sẽ mở bán vàng miếng SJC online.

Trong phiên sáng nay (12/6), các ngân hàng quốc doanh và Công ty SJC thông báo giá bán vàng miếng giữ ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với phiên liền trước.

Đây cũng là giá bán mà các đơn vị được Ngân hàng Nhà nước giao bán vàng miếng giữ nguyên trong 5 phiên liên tiếp vừa qua.

Tương tự, các doanh nghiệp vàng lớn khác như Tập đoàn DOJI, Tập đoàn Phú Quý, CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Bảo Tín Minh Châu cũng giữ mức giá bán tại 76,98 triệu đồng/lượng cho người dân.

Ở chiều mua vào, các doanh nghiệp vàng vẫn niêm yết trong khoảng 75-76 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với phiên liền trước.

Để đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/ và lựa chọn “Đăng ký trực tuyến” ngay tại màn hình trang chủ.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Chọn dịch vụ “Đăng ký mua vàng miếng SJC”

Bước 4: Lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng mong muốn đặt mua.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin.

Bước 6: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Thanh Hoa


Tác giả: Để đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng thực hiện các bước sau:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết