Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietnam Airlines: Nhiều ưu đãi cho khách Phổ thông và Thương gia dịp cuối năm

Các chương trình được kỳ vọng sẽ góp phần kích cầu đi lại hàng không, tiếp đà phục hồi ấn tượng của ngành hàng không, du lịch trong suốt thời gian qua.

Khách bay Phổ thông tiết kiệm chặng nội địa dịp từ nay đến hết 30/11/2022 sẽ được mang thêm 1 kiện hành lý ký gửi miễn cước 23kg/kiện so với tiêu chuẩn. Ảnh minh họa

Vietnam Airlines vừa giới thiệu các chương trình nâng hạng, tặng vé và ưu đãi giá hấp dẫn trong dịp cuối năm 2022, đầu năm 2023 cho cả khách hạng Phổ thông và Thương gia. Các chương trình đang áp dụng cho vé mua tại website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Trong đó, với khách Phổ thông có chương trình “Nâng hạng Thương Gia - Nâng tầm trải nghiệm” - khách được nâng hạng Thương gia miễn phí khi mua vé và bay hạng Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn chặng Hà Nội -  Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines có thời gian khởi hành trước và vào 6 giờ sáng hoặc từ 21 giờ tối. Hiệu lực xuất vé, khởi hành là từ nay đến hết ngày 31/12/2022 (không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết dương lịch).

Để hưởng ưu đãi này, sau khi mua vé, hành khách chỉ cần liên hệ tổng đài, fanpage, phòng vé hoặc đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đề nghị nâng hạng chậm nhất 3 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Đây là cơ hội tuyệt vời để hành khách trải nghiệm dịch vụ hạng Thương gia đẳng cấp trên các chuyến bay của hãng hàng không 4 sao. Hiện nay, hầu hết các chuyến bay của Vietnam Airlines giữa Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại được khai thác bằng tàu bay thế hệ mới Airbus A350, Boeing 787 với khoang Thương gia trang bị ghế ngồi ngả phẳng 180 độ, thực đơn hấp dẫn, hệ thống giải trí hiện đại, cùng nhiều tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp khác.

Bên cạnh đó, cũng từ nay đến hết 31/12/2022 (không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết dương lịch), khách hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn được hưởng giảm giá cước 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn trong lần mua tiếp theo. Chương trình áp dụng cho toàn bộ chuyến bay nội địa, do cả Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO khai thác.

Ngoài ra, khách bay Phổ thông tiết kiệm chặng nội địa do Vietnam Airlines, VASCO khai thác dịp từ nay đến hết 30/11/2022 sẽ được mang thêm 1 kiện hành lý ký gửi miễn cước 23kg/kiện so với tiêu chuẩn. Đây là ưu đãi thiết thực trong giai đoạn lễ, tết cuối năm, hành khách thường mang theo nhiều hành lý.

Đối với khách Thương gia, hành khách sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm ưu đãi  “Bay hạng Thương Gia - Nhận vé miễn phí”. Cụ thể, khách mua vé hạng Thương gia linh hoạt trên chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác (trừ chặng giữa Hà Nội - Tp HCM) sẽ được tặng 1 vé Phổ thông tương ứng hành trình khách đã bay hạng Thương gia. Trong đó, vé Thương gia cần xuất vé từ nay đến hết 31/12/2022; vé Phổ thông cần xuất vé từ 20/10/2022 đến hết ngày 26/3/2022, khởi hành từ 20/10/2022 đến hết 31/03/202. Khách đề nghị lấy vé Phổ thông chậm nhất 5 ngày trước khởi hành. Chương trình không áp dụng với Giá thương gia mua sớm và Giá thương gia mua theo nhóm.

Các chương trình trên có thể không áp dụng trong giai đoạn cao điểm lễ, tết, có điều kiện kèm theo về hạng đặt chỗ hoặc kết hợp chương trình bán. Khả năng lấy vé phụ thuộc vào tình trạng chỗ thực tế trên chuyến bay. Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

N.H


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết