Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đang điều tra nguyên nhân vụ nổ tại Trung tâm thương mại Savico Megamall

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ nổ tại một nhà hàng ở Trung tâm thương mại Savico Megamall.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần trần của khu trung tâm thương mại này bị đổ sập một phần. Nhiều vật liệu, mảng kính, bảng quảng cáo rơi xuống khu vực thang cuốn ở tầng một.

Tối 20/11, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) thông tin, cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định điều tra nguyên nhân vụ nổ tại một nhà hàng ở Trung tâm thương mại Savico Megamall.

Cụ thể, vụ nổ không lớn, tuy nhiên sự cố khiến trần nhà bong nhẹ, rụng, khoảng 2-3 cửa kính bên cạnh vỡ. Do vụ việc xảy ra lúc sáng sớm, trung tâm thương mại chưa hoạt động nên may mắn không gây thiệt hại về người.

Đang điều tra nguyên nhân vụ nổ tại Trung tâm thương mại Savico Megamall
Hiện trường xảy ra sự cố tại Trung tâm thương mại Savico Megamall

Tuy nhiên, sự cố khiến một nhân viên của Trung tâm thương mại Savico Megamall bị thương nhẹ. Người này đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra và hiện nay đã về nhà.

Công an quận Long Biên phủ nhận vụ nổ làm 1 người chết và cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh người tung tin trên mạng xã hội sự cố tại trung tâm thương mại này có thương vong về người để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong ngày 20/11, nhiều cửa hàng thứ cấp phía trong trung tâm thương mại này đã phải tạm dừng đón khách. Trung tâm tiệc cưới cũng phải hủy các sự kiện dù đã lên lịch từ trước. Đến khoảng 6h30 ngày 20/11, trung tâm thương mại này chưa đón khách. Cơ quan chức năng đang điều tra và chưa đưa ra nhận định về nguyên nhân của sự cố này.

Đang điều tra nguyên nhân vụ nổ tại Trung tâm thương mại Savico Megamall
Trung tâm thương mại Savico Megamall thông báo tạm dừng hoạt động sau sự cố

Liên quan vụ việc, cùng ngày, Trung tâm thương mại Savico Megamall thông báo tạm dừng hoạt động để duy tu, bảo trì tòa nhà.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết