Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đưa vào hoạt động máy ATM tại Phú Thuận

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Phú Vang tổ chức khai trương máy ATM tại Phòng giao dịch xã Phú Thuận ngày 23/9.

Đưa vào hoạt động máy ATM tại xã Phú Thuận

Theo đánh giá của ông Nguyễn Tuấn Thanh, Giám đốc Agribank huyện Phú Vang, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của người dân ở khu vực ven biển từ Phú Thuận đến Vinh Thanh, Vinh An và Phú Gia, Vinh Hà là rất lớn. Tuy nhiên khu vực này mới chỉ có 1 máy CDM tại Vinh Thanh nên người dân gặp không ít khó khăn khi có nhu cầu giao dịch. Việc đưa vào hoạt động máy ATM tại xã Phú Thuận, với nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của người dân các xã thuộc khu vực ven biển trải dài từ Thuận An, Phú Thuận đến Vinh Thanh, Vinh An…

Việc đưa máy ATM tại Phú Thuận đi vào hoạt động cũng giúp đơn vị hoàn thành kết nối 4 điểm giao dịch ngân hàng tự động, trực tuyến, liên tục 24/7 tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên địa bàn huyện Phú Vang.

Ngoài các tính năng thông thường, khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại Agribank có thể sử dụng máy ATM để gửi tiền tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng. 

Tin, ảnh: Hoàng Loan


Tags: ngân hàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết