Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022

Sáng 18/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, đã diễn ra Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022 diễn ra từ ngày 18-20/11/2022, do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội tổ chức. Hơn 200 vận động viên của 43 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trong cả nước tham dự Lễ Khai mạc Giải.

Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV
Ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, sau thời gian dài phải tạm dừng vì đại dịch Covid-19, với rất nhiều những háo hức mong chờ của các nhà báo, hội viên, hôm nay, chúng ta khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 15 - năm 2022.

Việc tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm nay nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ những người làm báo cả nước; tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Đây là hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 - 18/12/2022). “Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành một sự kiện quan trọng đối với người làm báo trong cả nước, được các hội viên - nhà báo quan tâm và tích cực tham gia, ủng hộ” - ông Nguyễn Đức Lợi nhấn mạnh.

Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV
Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022

Theo ông Nguyễn Đức Lợi, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam đã trở thành một sân chơi hữu ích mà qua đó đã tạo nên sức mạnh tinh thần, sự đoàn kết, tính chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng trong các hoạt động công tác Hội.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, mà còn là dịp khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, đồng nghiệp trong giới báo chí; từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

Hội Nhà báo Việt Nam tin tưởng rằng giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết