Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc tết Bệnh viện Trung ương Huế

Sáng 16/1, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, động viên và chúc mừng đội ngũ cán bộ, các y, bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình (thứ hai từ trái sang) chúc mừng Tết Nguyên đán Quý Mão tại Bệnh viện Trung ương Huế

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình biểu dương những kết quả, cống hiến và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y-bác sĩ trong việc thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình mong muốn cán bộ, y bác sĩ trong năm mới tiếp tục nỗ lực để hoàn thành trọng trách được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; không ngừng nâng cao về chất lượng khám chữa bệnh và tăng cường công tác thu dung, khám chữa bệnh cho người dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ông Nguyễn Thanh Bình cũng mong muốn tập thể Bệnh viện Trung ương Huế tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nâng cao uy tín của bệnh viện, thực hiện đổi mới toàn diện thái độ, phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng trung tâm y học cao cấp, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chuyên sâu và chất lượng cao, có thương hiệu quốc tế; có những đóng góp tích cực hơn nữa vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trước thềm năm mới Quý Mão, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc mừng ban giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đón xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tin, ảnh: L.THỌ


Tags: chúc tết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết