Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo Lộc: Tặng quà, học bổng và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người khó khăn

Sáng 13/8, tại xã Đại Lào, Đoàn Thanh niên Công an TP Bảo Lộc phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Đại Lào, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bảo Lộc, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn (tại Bảo Lộc) và Công ty Honda Bảo Khánh tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về người dân khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

 
 
Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
 
Tại chương trình, Ban Tổ chức cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 24 phần quà (trị giá 300 ngàn đồng/phần) và 35 suất học bổng (200 ngàn đồng/suất) cho các hộ khó khăn và học sinh nghèo vượt khó xã Đại Lào; đồng thời, phát tặng cho người dân 500 móc khóa có in ấn các thông tin cần thiết để giúp người dân liên hệ khi cần thiết, nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
 
Các y, bác sĩ khám bệnh, phát thuộc miễn phí cho người dân
Các y, bác sĩ khám bệnh, phát thuộc miễn phí cho người dân
 
Dịp này, các y, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền Bảo Lộc và Phòng khám Đa khoa Sài Gòn cũng đã khám các bệnh lý về tai, mũi, họng, tim mạch; đồng thời, tư vấn chăm sóc sức khỏe và phát thuộc miễn phí cho hơn 150 người dân trên địa bàn xã Đại Lào.
 
Đây là hoạt động nhằm hướng tới kỷ 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/82022).
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết