Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hương Thủy Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022

Hơn 34 triệu đồng là số tiền ủng hộ trực tiếp của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 do UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy tổ chức sáng 19/10.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại lễ phát động

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, quỹ “Vì người nghèo” thị xã và các xã, phường trên địa bàn đã tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm số tiền hơn 446 triệu đồng để xây dựng và sửa chữa 11 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; trao học bổng, tặng quà cho gần 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện cho 37 hộ nghèo, cận nghèo vay vốn sản xuất, kinh doanh…

Tại lễ phát động, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX. Hương Thủy Đỗ Xuân Giao ghi nhận, biểu dương những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm đã đồng hành, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của thị xã và các xã, phường trong suốt thời gian qua. Để cuộc vận động ngày càng lan tỏa, ông Đỗ Xuân Giao đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Dịp này, từ nguồn quỹ “Sóng và máy tính cho em”, UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy đã trao 26 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hàn Đăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết