Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng truyền thông về bình đẳng giới cho cán bộ quản lý

Ngày 30/9, Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông về bình đẳng giới cho cán bộ quản lý, làm công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phữ nữ trên địa bàn tỉnh.

Giảng viên trao đổi kỹ năng truyền thông tại lớp tập huấn

Gần 100 học viên là cán bộ quản lý ở các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện, xã phường... được nghe một số chuyên đề lý luận về bình đẳng giới; các phương pháp kỹ năng truyền thông, thuyết trình, tổ chức các sự kiện lồng ghép giới trong các lĩnh vực ở địa phương. Đây là những nội dung được xem là quan trọng then chốt, tạo cơ hội cho phụ nữ được nói tiếng nói đại diện cho giới mình, được phát huy trình độ năng lực, kinh nghiệm, thể hiện quan điểm trong quyết định các chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho việc thúc đẩy bình đẳng giới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH chia sẻ, thông qua phương pháp trao đổi và hoạt động nhóm, lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức những kỹ năng cần thiết để đội ngũ cán bộ quản lý điều hành và làm công tác bình đẳng giới triển khai hiệu quả các hoạt động tại cơ quan, đơn vị, nhất là phát huy tốt vai trò của nữ giới, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tổ chức quản lý, cũng như ở cộng đồng...

Tin, ảnh: Minh Hoài


Tags: Tập huấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết