Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP. Huế

Sáng 28/12, Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup trao 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Phú Dương và Phú Thanh, TP. Huế.

Đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Huế trao quà cho các hộ dân

Cùng với 200 suất quà được trao tận tay đến các hộ dân thuộc xã Hồng Vân, Trung Sơn (huyện A Lưới) vào ngày 27/12, trong sáng nay (28/12) đại diện Báo Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt cho 100 hộ nghèo trên địa bàn 2 xã nói trên. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên các hộ dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống, ổn định sản xuất và chuẩn bị thực phẩm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ông Đặng Phiên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Dương chia sẻ, địa phương bày tỏ lòng biết ơn đến Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế đã làm cầu nối để đưa các phần quà của Quỹ Thiện Tâm tới người dân nghèo trên địa bàn. Đây là món quà kịp thời, ý nghĩa góp phần giúp bà con chuẩn bị lương thực, thực phẩm nhân dịp tết đến, xuân về, tạo không khí đầm ấm, an vui.

Được biết, dịp này Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế và Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup trao tổng cộng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, trong đó huyện A Lưới 200 suất, TP. Huế 100 suất, huyện Phong Điền 100 suất và Quảng Điền 100 suất.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết