Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty khởi nghiệp blockchain GameFi của Việt Nam huy động được 6 triệu USD

Ancient8, công ty khởi nghiệp trò chơi và tài chính phi tập trung (GameFi) tại Việt Nam, hôm nay (9/6) thông báo đã nhận được khoản tài trợ 6 triệu USD từ công ty đầu tư mạo hiểm Makers Fund và C² Ventures.

Vòng này có sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại và mới như Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Th3ia Capital, Sky9 Capital và Play Ventures.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2021, Ancient8 xây dựng các sản phẩm phần mềm cơ sở hạ tầng GameFi để phát triển trò chơi dựa trên blockchain.

Công ty khởi nghiệp cung cấp học bổng cho hơn 3.500 người chơi được tuyển dụng, những người sử dụng tài sản mã thông báo không thể thay thế đã mua của Ancient8 để chơi các trò chơi kiếm tiền.

Ancient8 cũng giúp các studio GameFi tiếp cận với người dùng thông qua quảng cáo nhắm mục tiêu gốc Web3.

Khoi-nghiep-6075-1654752789.jpg

Vòng này có sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại và mới như Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Th3ia Capital, Sky9 Capital và Play Ventures.

Mục tiêu của startup là sử dụng số tiền mới để xây dựng các sản phẩm phần mềm thế hệ tiếp theo, guild và cộng đồng.

Công ty cũng sẽ tung ra các sản phẩm có thể kết nối các trò chơi blockchain hàng đầu với cộng đồng toàn cầu và cho phép người dùng trải nghiệm Web3 thông qua nền tảng của Ancient8.

Howard Xu, đồng sáng lập của Ancient8, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp sản phẩm của mình, hợp tác với các dự án và trò chơi sáng tạo hơn, đồng thời tăng cường ảnh hưởng của chúng tôi và tiếp cận với một cộng đồng lớn trên toàn cầu.”

GameFi là sự kết hợp giữa game online NFT phát triển trên nền công nghệ blockchain và loại hình tài chính phi tập trung (DeFi). GameFi cho phép người tham gia vừa chơi game vừa kiếm tiền, trong đó mô hình Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) là chủ đạo và hấp dẫn nhất.

Khi tham gia GameFi, người chơi có thể tạo ra nguồn thu nhập là các token từ việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game, sở hữu vật phẩm NFT và giao dịch với người chơi khác.

T.V


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết