Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương văn phòng khu vực kiểu mẫu tại TX. Hương Trà và huyện Phong Điền

Hoạt động này được Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế tổ chức ngày 25/10 tại phường Tứ Hạ (TX. Hương Trà) và thị Trấn Phong Điền (Phong Điền); đồng thời trao học bổng “An sinh giáo dục” cho các học sinh giỏi vượt khó.

10 học sinh giỏi vượt khó ở TX. Hương Trà được nhận học bổng

Là thành viên của hệ thống Bảo Việt Nhân Thọ, sau 22 năm thành lập và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Thừa Thiên Huế không ngừng phát triển trong hành trình mang những giải pháp tài chính ưu việt và văn minh bảo vệ cuộc sống. Với định hướng đẩy mạnh phát triển nền tảng kinh doanh, mở rộng mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu của khách hàng, công ty khai trương và đưa vào hoạt động 2 văn phòng khu vực kiểu mẫu tại TX. Hương Trà và huyện Phong Điền.  

Theo Giám đốc công ty, ông Nguyễn Hoàng Hải, là thương hiệu bảo hiểm quốc gia, thương hiệu bảo hiểm duy nhất của người Việt tại Huế, bên cạnh việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ, đơn vị luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tận tâm hơn từng gia đình Việt, đóng góp vào sự an bình và thịnh vượng của xã hội. 

Việc khai trương thêm văn phòng khu vực mới giúp gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của các khu vực cư dân phát triển với mật độ dân số cao và sẽ là đòn bẩy giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế của công ty, góp phần đưa bảo hiểm nhân thọ - giải pháp tài chính, bảo vệ ý nghĩa và nhân văn đến gần hơn với người dân trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế trao tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng, mỗi suất 2 triệu đồng, cho các em học sinh giỏi vượt khó tại địa bàn TX. Hương Trà và huyện Phong Điền nhằm khích lệ tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em học sinh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tin, ảnh: Thanh  Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết