Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trang bị kiến thức pháp luật kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng 9/9, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật và tọa đàm tư vấn về pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chia sẻ kiến thức pháp luật tại hội nghị

Tại hội nghị, các doanh nghiệp được trang bị kỹ năng soạn thảo hợp đồng kinh doanh, thương mại; kỹ năng đàm phán, giao kết hợp đồng tránh rủi ro, tranh chấp trong kinh doanh; các vướng mắc, bất cập của doanh nghiệp trong áp dụng pháp luật về hợp đồng; giải đáp một số vướng mắc trên thực tiễn. Đồng thời, được thông tin về các hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng, chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Các chính sách miễn giảm thuế, gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuế đất cũng được thông tin tại hội nghị này.

Hội nghị giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực quản lý, điều hành, phòng tránh rủi ro pháp lý trong quá trình sản xuất kinh doanh; góp phần giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững, lâu dài, kinh doanh đúng pháp luật.

Tin, ảnh: Hải Thuận


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết