Tin mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Ninh: Vừa xảy ra cháy lớn tại công ty sản xuất linh kiện điện tử

Sáng ngày 12/1, tại Bắc Ninh đã xảy ra vụ cháy lớn tại công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Đó là Công ty ESD KOREA VINA có địa chỉ tại Khu công nghiệp Quế Võ (Khu vực mở rộng), Phường Nam Sơn, TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Bắc Ninh: Vừa xảy ra cháy lớn tại công ty sản xuất linh kiện điện tử
Tại Bắc Ninh vừa xảy ra cháy lớn tại công ty sản xuất linh kiện điện tử

Rất may không có thương về người trong vụ cháy này nhưng thiệt hại máy móc trang thiết bị sản xuất ước tính hàng tỷ đồng.

Được biết, đám cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 12/1. Thời điểm này có khoảng 14 công nhân đang làm việc. Đám cháy phát ra tại phân xưởng hóa chất. Công ty ESD KOREA VINA chuyên kinh doanh và sản xuất sản phẩm từ plastic phục vụ cho các hãng linh kiện điện tử lắp ráp trên địa bàn.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND TP. Bắc Ninh đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh) khẩn trương đến hiện trường để chữa cháy phân luồng giao thông. Đồng thời ngắt điện toàn khu vực công ty để tránh sự cố chập điện, phục vụ công tác chữa cháy. Đến khoảng 7h30 đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục chữa cháy, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sự việc này một lần nữa cảnh báo tình trạng đảm bảo an toàn cháy nổ tại các khu công nghiệp, đặc biệt ở địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp như ở Bắc Ninh. Vì trước đó 2 tuần tại Bắc Ninh cũng xảy ra vụ cháy lớn tại Công ty TNHH Yesung Vina chuyên kinh doanh và sản xuất phụ kiện camera. Vụ cháy khiến một phần công bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ban đầu ước tính hàng tỷ đồng.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết